Vách ngăn văn phòng

Đăng bởi Đỗ Tống Giang vào lúc 15/09/2019

Là chủ một doanh nghiệp, có bao giờ bạn ước không phải bỏ ra quá nhiều tiền mà vẫn sở hữu một không gian văn phòng gọn gàng, chuyên nghiệp? 

Không gian ngột ngạt bởi những xấp chứng từ hỗn độn, đồ đạc văn phòng ngổn ngang… tất cả biến mất. Thay vào đó là  một văn phòng được sắp xếp bài bản, chuyên nghiệp. Bí mật của những designer office hàng đầu chính là phương pháp sử dụng Vách ngăn văn phòng, bàn module văn phòng của chúng tôi.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng là tiêu chí để thành công”, chúng tôi đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những không gian office hiện đại, chuyên nghiệp cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Vách ngăn văn phòng tạo không gian văn phòng sang trọng, hiện đại .

Lựa chọn loại vách văn phòng phù hợp

Để lựa chọn làm vách ngăn phòng phù hợp, bạn nên chú ý đến 2 yếu tố gồm: Chất liệu, đặc điểm thiết kế của vách ngăn:

- Các chất liệu chính được sử dụng trong thi công vách ngăn văn phòng bao gồm vách ngăn văn phòng bằng kính, vách ngăn phòng bằng nhựa, vách ngăn di động văn phòng, vách văn phòng vải nỉ và vách ngăn phòng bằng gỗ cho module bàn làm việc nhân viên hoặc một số vật liệu khác (phủ Melamine, phủ Laminate) trên bộ khung nhôm sơn tĩnh điện.

- Về đặc điểm thiết kế: Chia thành hai loại chính là vách ngăn bàn làm việc có hộp kỹ thuật hay module bàn văn phòng không có hộp kỹ thuật.

Để tìm hiểu sau hơn về những tiện ích của vách ngăn bàn làm việc thì đừng quên tham khảo bài viết Tại sao nên sử dụng vách ngăn văn phòng

Vách văn phòng kết hợp giữa Nỉ - Kính

Lựa chọn nhà cung cấp vách ngăn văn phòng:

Hiện tại có hàng chục Công ty đang tham gia vào thị trường Vách ngăn văn phòng làm việc, tuy nhiên mỗi công ty lại tiếp cận thị trường theo một hướng khác nhau:

- Doanh nghiệp chuyên sản xuất vách ngăn văn phòng tại xưởng:

Tập trung toàn bộ nguồn lực vào quá trình sản xuất sản phẩm. Không tham gia vào các công đoạn tiếp theo là tư vấn - thiết kế và thi công. Nhóm doanh nghiệp này thường có nhà xưởng lớn, năng lực sản xuất mạnh. Nhược điểm: Sản phẩm ở mức cơ bản, mạnh sản xuất hơn thi công.

- Doanh nghiệp chuyên thi công vách văn phòng:

Tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng, thiết kế và thi công các công trình nhận được. Không có nhà xưởng nên thường liên kết với các Doanh nghiệp sản xuất. Nhược điểm: Không chủ động được khâu sản xuất, tiến độ thi công. Thuê ngoài dẫn tới giá thành tăng cao.

- Doanh nghiệp tổng hợp vừa sản xuất, vừa thi công vách văn phòng:

Là tổng hoà của hai loại hình doanh nghiệp phía trên. Có đầy đủ nhà xưởng sản xuất, đội ngũ marketing, đội ngũ kỹ thuật tư vấn thiết kế và công nhân thi công tại công trình. Chủ động trong tất cả các khâu, không qua bất kỳ bên thứ ba nào, qua đó tiết kiệm được chi phí cho khách hàng cũng như đảm bảo tiến độ thi công. Công ty TNHH Thương mại và Nội thất LDV là một doanh nghiệp sản xuất thi công vách ngăn văn phòng tại Hà Nội. Những tiêu chí chọn vách ngăn cho không gian văn phòng làm việc

Ngoài ra, Vách ngăn LDV chúng tôi còn sản xuất và cung cấp thêm các sản phẩm vách ngăn di động vách ngăn vệ sinh chất lượng cao.

Xưởng sản xuất vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc của công ty LDV.

Các công trình vách văn phòng tiêu biểu:

1. Hệ thống vách ngăn VP cho Chuỗi ngân hàng SHB (Hà Nội)

Hệ thống Vách VP tại Địa chỉ: 71 Hàng Trống

Hệ thống Vách ngăn văn phòng tại Địa chỉ: 350 Tây Sơn, Hà Nội

Hệ thống Bàn module VP Địa chỉ: 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội

2. Vách văn phòng Công ty TNHH điện tử GiantSuniantSun Việt Nam (Thạch thất - Hà Nội)

3. Hệ thống vách ngăn phòng Ngân hàng VP-BankBank - Duy Tân, Hà Nội

CÔNG TY LDV Chuyên SẢN XUẤT - THI CÔNG - LẮP ĐẶT vách ngăn văn phòng tất cả các chất liệu và bề mặt

CAM KẾT BÁO GIÁ TẬN XƯỞNG - XUỐNG XƯỞNG XEM TRỰC TIẾP VÀ ĐẶT HÀNG - BẢO HÀNH 3 NĂM - BẢO TRÌ MIỄN PHÍ

Địa chỉ: Số 5, Ngách 345/81 Khương Trung , Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02466 526 588 - Hotline: 0968 633 581 - Email: noithatldv@gmail.com

Tags : vách ngăn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo