Báo giá sản xuất và Thi công vách ngăn di động uy tín tại Miền Bắc

Vách ngăn LDV là một trong những đơn vị Sản Xuất Thi Công Vách Ngăn Di Động hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Chúng tôi xin được gửi để quý khách hàng Báo giá vách ngăn di động áp dụng cho các công trình tại Hà Nội. Đối với công trình tại các tỉnh thành khác có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

vách ngăn di động

MỤC LỤC:

1. Báo giá vách ngăn di dộng

2. Quy trình thiết kế vách ngăn di dộng

3. Hướng dẫn sử dụng vách di động

Bước 1: Di chuyển mở vách ngăn di động

Bước 2: Di chuyển đóng vách ngăn di động

4. Một số mẫu vách ngăn di động

5. Hình thức thanh toán vách ngăn di động

6. Lời cam kết của Vách ngăn LDV

7. Câu hỏi thường gặp tại Vách ngăn LDV

8. Xem thêm về Vách ngăn LDV

9. +100 Mẫu vách ngăn di đông đẹp nhất 2020

Báo giá chi tiết vách ngăn di dộng

Vách ngăn LDV chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá vách di động cụ thể và rõ ràng.

MÔ TẢ CHUNG BỀ MẶT VÁCH ĐƠN GIÁ (vnđ)

Hệ vách ngăn di động dày 85mm 

- Khung  trong vách bằng thép chịu lực, bên trong có bông thủy tinh cách âm ( tỷ lệ 35-40DM), có hệ chuyển động cơ khí chân đạp trên dưới  có tác dụng cố định vách.

- Ray treo làm bằng Nhôm định hình gia cố treo trần bê tông hiện trạng bằng bản mã Z và thanh ren tăng chỉnh và sắt V chống rung lắc.

- Khung hèm bằng thanh Nhôm Âm dương định hình, có gioăng cao su chống va đập.

-  Cốt gỗ MDF dầy 9mm bề mặt phủ 

Melamine hoặc vải nỉ Từ 1,600,000 đến 1,900,000
Laminate Từ 1,950,000 đến 2,100,000
Veneer Từ 1,950,000 đến 2,100,000
Ray phát sinh khu cất chứa   Từ 650,000 đến 900,000

 

Tham khảo ngay: +199 mẫu Vách di động mới nhất 2021

 

Quy trình sản xuất thi công vách ngăn di dộng

Tại Vách ngăn LDV có sẵn một quy trình thiết kế vách ngăn di động rõ ràng và cụ thể. Giúp các khách hàng của mình có thể theo sát và quản lý từng công đoạn. Khi quy trình thiết kế vách ngăn di động được chỉ ra rõ ràng từng bước, từng công đoạn cụ thể sẽ mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đồng thời cũng tạo nên được sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng đến với Vách ngăn LDV. 

Quy trình làm vách ngăn di động tại Vách ngăn LDV tổng cộng gồm có tất cả 7 bước:

Bước 1: Lắng nghe và tư vấn thiết kế vách ngăn di động

Lắng nghe ý kiến và nhu cầu của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Ở quy trình bước này thì khách hàng sẽ đưa ra những yêu cầu về chất lượng, màu sắc và cả thiết kế hướng đi mong muốn. 

Bước 2: Khảo sát đo đạc thực tế

Thiết kế vách ngăn di động cũng như là thiết kế cả một tòa nhà. Chỉ cần thiếu hụt một cm cũng có thể khiến sản phẩm không được hoạt động tốt. Chính vì thế mà Vách ngăn LDV luôn tập trung chú trọng nhất vào Bước 2: Khảo sát đo đạc tình hình này. 

Bước 3: Thiết kế vách ngăn di động

Sau khi đã được khách hàng đồng ý và chốt ý tưởng thiết kế vách ngăn di động hướng đến. Thì đội ngũ chuyên thiết kế và đo đạc Vách di động LDV sẽ ngồi lại và đưa ra các bản thiết kế, mô phòng thiết kế vách ngăn rõ ràng nhất. 

Những bản thiết kế vách ngăn di động này sẽ bao gồm đầy đủ hình ảnh, màu sắc, kích thước, chất liệu để khách hàng có thể xem xét dễ dàng nhất có thể. 

Bước 4: Khách hàng xác nhận thiết kế

Sau khi hoàn tất được các bản thiết kế, mô phòng thiết kế vách ngăn di động thì chúng tôi sẽ gửi đến trước cho khách hàng. Để họ có thể xem xét, xác nhận mẫu này có phù hợp và đạt đúng như những yêu cầu đề ra trước đó. 

Nếu bản thiết kế vách ngăn di động này đã được khách hàng xác nhận thì sẽ tiếp đến Bước 5 sản xuất sản phẩm. Còn nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng thì chúng tôi xin được làm và gửi lại bản thiết kế 3d Vách ngăn di động trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Sản xuất vách ngăn di động

Có thể nói rằng, bước 5 cũng được xem như là mấu chốt của cả quy trình thiết kế vách ngăn di động này. Các công đoạn sản xuất sản phẩm vách này sẽ được thực hiện ngay tại khu xưởng sản xuất riêng biệt cùng những người thợ lành nghề. Các công đoạn sản xuất sản phẩm đều vẫn được sự quản lý và giám sát để mang đến vách ngăn di động tốt nhất.

Bước 6: Thi công vách ngăn di dộng

Khi đã hoàn thành khâu sản xuất vách ngăn di động hoàn thiện thì đội ngũ chuyên viên lắp đặt, sửa chữa của LDV sẽ đến tận nơi để lắp đặt, sắp xếp sản phẩm lên đúng vị trí thiết kế của nó. 

Đồng thời sau khi lắp đặt, lắp ráp vách ngăn di dộng xong thì sẽ có nhân viên Vách ngăn LDV ở đó để hướng dẫn cách sử dụng cũng như gửi gắm lời khuyên khi sử dụng để khách hàng có thể dùng sản phẩm bền và tốt nhất.

Bước 7: Nghiệm thu - Bàn giao vách ngăn di động

Bước cuối cùng của quy trình thiết kế vách ngăn di động đó chính là cùng với khách hàng kiểm tra trực tiếp chất lượng và hoạt động của vách. Dưới sự kiểm chứng của hai bên sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn và đặc biệt nhất là họ có thể nhìn nhận thấy được sự tận tâm trong công việc của đội ngũ LDV. 

Trong công đoạn kiểm tra sản phẩm nếu có vấn đề chưa được hài lòng thì khách hàng có thể phản ánh ngay với nhân viên để chúng tôi kịp thời sửa chữa và lắp đặt lại theo đúng yêu cầu của khách hàng. 

 

Hướng dẫn sử dụng vách di động

Vách ngăn LDV chúng tôi xin gửi đến các quý khách hàng những thao tác sử dụng vách ngăn di động hệ 85mm đúng và dễ dàng nhất. Dòng sản phẩm vách phòng di động 85mm chính là loại vách có hệ chuyển động cơ khí bên trong vách. Từ đó mà có tác dụng giúp cố định chắc chắn được vách ngăn di động. Chúng tôi xin được gửi hướng dẫn sử dụng vách di động đến quý khách hàng:

Bước 1: Thao tác mở vách ngăn di động

Trong quá trình di chuyển và mở rộng vách chắn di động này chúng ta cần xác định rõ được thứ tự của từng tấm vách. Bằng cách dùng hai tay cầm vào phần cạnh vách rồi sau đó kéo tấm vách ra đến điểm giao nhau giữa các ray dẫn. Thực hiện sao cho hai bi của tấm vách ngăn di động này di chuyển được theo đúng chiều ray dẫn. 

Khi bi đầu đã ở vị trí điểm giao nhau giữa ray dẫn vách thì chúng ta sử dụng tay xoay ngang tấm vách theo chiều hướng của ray để tiếp tục di chuyển vách ngăn. Lúc hai bi đều đã vào trong đường ray đi vách thì chúng ta bắt đầu di chuyển vách ngăn đến điểm bắt đầu của vị trí dãy vách di động. Sử dụng tay quay vách rồi đưa vào lỗ quay vách theo chiều kim đồng hồ, lưu ý quay nhẹ nhàng và để hết khấc của hệ chuyển động sẽ giúp cố định tấm vách chắc chắn hơn. 

Chúng ta tiếp tục thao tác sử dụng di chuyển mở các tấm vách ngăn di động như trên. Nhưng riêng với tấm cuối cùng có phần hệ mang vách giúp tạo ra khoảng chống để đưa vách ra và nằm trong lòng vách ray di chuyển. Khi đã vào được vị trí cuối cùng của dãy vách ngăn thì chúng ta sử dụng tay quay vách đưa vào lỗ quay ở bề mặt, quay theo chiều kim đồng hồ với lực vừa phải để nhằm giúp phần tấm mang vách di chuyển dần đều khi đến điểm cuối và cố định chắc chắn. 

Bước 2: Di chuyển đóng vách ngăn di động

Ở vị trí tấm đầu tiên của dãy vách (Tấm vách có hệ mang vách), chúng ta sử dụng tay quay vách đưa vào lỗ quay vách ở bề mặt tấm vách ngăn di động cách âm với cách quay theo ngược chiều kim đồng hồ. Sử dụng lực quay nhẹ nhàng để tấm hệ mang vách có thể di chuyển ra hết khấc quay để di chuyển được bình thường. Vách di động đã di chuyển được rồi ta sẽ dần di chuyển tiếp tục bi vách vào vị trí giao nhau giữa ray dẫn để đưa vào khu cất chứa. Chúng ta xoay ngang tấm vách theo chiều của đường ray dẫn vách về khu rồi sau đó điều chỉnh lại hai bi vào hai đầu của ray.

Chúng ta tiếp tục thao tác sử dụng di chuyển đóng các vách ngăn di động vào khu cất chứa như những bước bên trên cho đến tấm cuối cùng của dãy vách ngăn di động.

Lưu ý khi sử dụng vách di động:

- Vị trí cất ở một phía: Di chuyển thao tác cất vách từ tấm đầu đến tấm cuối của dãy vách hoặc khu cất chứa

- Vị trí cất ở hai phía: Xác định và đánh dấu tấm vách ở hai phía. Nhằm di chuyển thuận tiện và dễ dàng hơn khi có hai khu cất chứa

 

Tham khảo ngay: Mẫu Vách ngăn di động cách âm

 

Một số mẫu vách ngăn di động đẹp

Vách ngăn LDV xin được gửi đến các bạn một số mẫu vách ngăn di động đẹp ấn tượng và thú vị nhất. Ngay bây giờ hãy cùng với Vách ngăn LDV khám phá nhé!

1. Vách ngăn di động phủ veneer gỗ

- Chất liệu sản phẩm: Gỗ Veneer

- Phong cách: Hiện đại, tinh tế, chuyên nghiệp

- Màu sắc: Màu nâu gỗ sáng

- Kiểu dáng: Vách ngăn gỗ trơn

2. Mẫu vách ngăn di động Verner vân gỗ

- Chất liệu phủ: Verner

- Phong cách: Hiện đại, sang trọng

- Màu sắc: Màu nâu gỗ be

- Kiểu dáng: Vách ngăn từng ô khung

3. Vách ngăn di động phủ veneer kết hợp vải nỉ

- Chất liệu sản phẩm: Gỗ Veneer và vải nỉ 

- Phong cách: Đơn giản, hiện đại

- Màu sắc: Màu be và nâu gỗ sẫm

- Kiểu dáng: Vách ngăn thân vải nỉ ở giữa

4. Mẫu vách di động phủ Laminate

- Chất liệu phủ: Laminate vân gỗ

- Phong cách: Sang trọng, tinh tế

- Màu sắc: Màu be sáng và nâu gỗ đậm

- Kiểu dáng: Thân thẳng viên gỗ đậm ngoài

5. Vách ngăn di động hiện đại gỗ Compact HPL

- Chất liệu sản phẩm: Gỗ Compact HPL

- Phong cách: Hiện đại, đơn giản, tinh tế

- Màu sắc: Màu gỗ nâu nhạt

- Kiểu dáng: Thân trơn chia tỷ lệ 1/4

 

Tham khảo ngay: Mẫu Vách di động nhà hàng

 

Vách ngăn LDV cam kết

Bàn giao công trình đúng tiến độ theo hợp đồng

Chúng tôi chứng minh cho cam kết này bằng việc giảm 50% giá trí hợp đồng nếu bàn giao chậm tiến độ dù chỉ 1 ngày.

Cam kết chất lượng và tính thẩm mỹ

Chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình luôn được đặt lên cao nhất. Cam kết làm hài lỏng cả những khách hàng khó tính nhất.

Giữ gìn vệ sinh và đồ dùng tại khu vực thi công

Việc thi công vách ngăn di động trong không gian đang được khách hàng sử dụng là điều hết sức bình thường đối với Vách ngăn LDV.

Chúng tôi cam kết bồi thường toàn bộ thiệt hại xảy ra do quá trình thi công Vách di động.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công là một nghĩa vụ bắt buộc phải thực hiện đối với mỗi công nhân của LDV trước khi bàn giao công trình.

Bảo hành vách ngăn di động 24/7 trong suốt 36 tháng

Bất kỳ thời điểm nào trong ngày, quá trình sử dụng Vách ngăn di động gặp bất cứ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chăm sóc bất kể ngày hay đêm trong suốt 36 tháng kể từ ngày bàn giao công trình.

Tham khảo các công trình thi công thực tế được thực hiện bởi Vách ngăn LDV tại đây! 

Hình thức thanh toán vách ngăn di động

Vách ngăn LDV gửi đến khách hàng hình thức thanh toàn vách di động cụ thể và rõ ràng để có thể cân đối chi phí. Cụ thể có 3 đợt thanh toàn như sau:

Đợt 1: Thanh toán 50% chi phí sau khi ký kết hợp đông

Đợt 2: Thanh toán 30% sau xác nhận bản thiết kế lần cuối

Đợt 3: Thanh toán 20% còn lại sau khi hoàn thiện lắp đặt

Với hình thức thanh toán vách ngăn di động cụ thể rõ ràng như này cũng giúp cho khách hàng có thể chủ động về chi phí cũng như giám sát công việc thực hiện.

Câu hỏi thường gặp khi sản xuất thi công vách di động tại LDV

Câu hỏi 1: Nếu đến khảo sát đo đạc tình hình thì chúng tôi cần chuẩn bị những gì? 

Đối với bước khảo sát và đo đạc tình hình không gian căn phòng thì phía bên khách hàng không cần phải chuẩn bị bất cứ thứ gì. Mọi đồ đạc chuẩn bị sẽ được đội ngũ kỹ thuật vách di động LDV mang theo. 

Câu hỏi 2: Trong quá trình thiết kế vách ngăn di động mà tôi chưa hài lòng với bản vẽ đó thì sao? 

Trong các trường hợp bản vẽ thiết kế vách ngăn di động gặp vấn đề khiến khách hàng chưa hài lòng thì hy vọng bạn có thể phản hồi lại với bên thiết kế sớm nhất. Để kịp thời thay đổi, sữa chữa bản vẽ cũng như kịp với tiến độ các bước quy trình tiếp theo. 

Tại Vách ngăn LDV, việc làm khách hàng hài lòng luôn là điều được đặt lên trên, chính vì thế mà khách hàng thắc mắc hay có vấn đề gì về sản phẩm thì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe đóng góp đó.

Câu hỏi 3: Nhân viên nào sẽ tư vấn và tìm ra giải pháp giúp tôi hoàn thiện sản phẩm vách ngăn di động? 

Tại công đoạn tư vấn và chọn ra giải pháp sản phẩm thiết kế thì khách hàng sẽ được làm việc với nhân viên thiết kế đo đạc. Khách hàng đưa ra ý kiến, yêu cầu và nhân viên LDV sẽ tư vấn đưa ra giải pháp chất liệu, màu sắc, kiểu dáng phù hợp nhất.

Câu hỏi 4: Nếu đang lắp đặt mà gặp phải vấn đề mà muốn sửa đổi thì làm thế nào?

Ở bước đang thi công vách ngăn di động mà khách hàng phát hiện ra vấn đề muốn sửa đổi hay chỉnh sửa vị trí thì bạn có thể phản ánh với đội ngũ nhân viên sớm để kịp thời chỉnh sửa vị trí vách. 

Còn nếu ở vấn đề khách hàng muốn sửa đổi bản thiết kế thì hoàn toàn không được. Bởi tại bước 4 khách hàng đã xác nhận lần cuối thiết kế cũng như chất liệu sản phẩm vách ngăn. Trong trường hợp khách hàng vẫn muốn đổi thì có thể ký kết thêm một hợp đồng phụ khác nữa.

Câu hỏi 5: Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện thì chúng tôi sẽ làm như thế nào?

Trong công đoạn kiểm tra các mẫu vách di động thì các bạn hãy yên tâm bởi sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên lắp đặt hoặc nhân viên thiết kế. Khi gặp mặt kiểm tra cùng nhau trực tiếp như này sẽ giúp cả hai bên đều có thể nhìn nhận vấn đề và sản phẩm khách quan nhất. 

Câu hỏi 6: Liệu có nhân viên tư vấn giúp đỡ chúng tôi cách sử dụng vách ngăn di động chứ? 

Sau khi lắp đặt xong thì đội ngũ nhân viên của LDV chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp các bạn để nắm bắt được cách dùng cũng như các vấn đề không nên làm sẽ gây ảnh hướng đến chất lượng vách về sau này. 

Câu hỏi 7: Trong quá trình sản xuất liệu tôi có thể giám sát công đoạn?

Trong quá trình sản xuất vách di động chắc chắn khách hàng có thể giám sát công đoạn thực hiện sản phẩm. Ở mỗi công đoạn chúng tôi đều sẽ cập nhật thông tin cho khách hàng để đảm bảo tiến độ cũng như tạo dựng nên sự tin tưởng dành cho Vách ngăn LDV chúng tôi. 

Khách hàng muốn được giải đáp thắc mắc hay tư vấn sản phẩm dịch vụ thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Ấn dưới đây để tham khảo các mẫu vách di động đẹp và thông minh

Xem thêm về Vách ngăn LDV

Công ty LDV Chuyên SẢN XUẤT - THI CÔNG - LẮP ĐẶT các loại vách ngăn với tất cả các chất liệu và bề mặt.

CAM KẾT BÁO GIÁ TẬN XƯỞNG - XUỐNG XƯỞNG XEM TRỰC TIẾP VÀ ĐẶT HÀNG - BẢO HÀNH 3 NĂM - BẢO TRÌ MIỄN PHÍ

Xưởng sản xuất vách ngăn di động LDV

Liên hệ khảo sát miễn phí - Tư vấn, Đo đạc hoàn toàn miễn phí

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất LDV

Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm - Giá xưởng rẻ nhất thị trường

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn