Những tiêu chí chúng ta nên lựa chọn vách ngăn văn phòng

Đăng bởi CAS Media vào lúc 03/06/2020

Vách ngăn bàn làm việc là gì mà bất cứ văn phòng hay công ty doanh nghiệp nào đều tin tưởng lựa chọn sử dụng? Vậy cần phải có tiêu chí Vách ngăn văn phòng hay không? 

Vách ngăn LDV xin được gửi đến các bạn câu trả lời cho việc đề đặt ra các tiêu chí cho vách văn phòng đó chính là “Có”. 

Bất kể sản phẩm nào đi chăng nữa chúng ta đều cần quan tâm và đặt ra các tiêu chí lựa chọn ra vách phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình. Ngay bây giờ, thì cùng với Vách ngăn LDV chúng tôi khám phá cụ thể hơn qua bài viết Những tiêu chí chúng ta nên lựa chọn vách ngăn văn phòng này nhé!

Mục Lục:

Mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp là như thế nào?

Vách ngăn văn phòng đã mang đến công dụng gì?

Chọn vách ngăn văn phòng cần lưu ý tính chất công việc

Tiêu chí vách ngăn văn phòng cần lựa chọn chất liệu phù hợp

Màu sắc của vách ngăn bàn làm việc cũng góp phần tăng thêm nét đẹp

Tìm kiếm loại vách ngăn bàn làm việc thiết kế hợp lý

Lựa chọn nơi cung cấp vách ngăn bàn làm việc uy tín

Mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp là như thế nào?

Để biết được vách ngăn văn phòng phù hợp với không gian cũng như nhu cầu thì trước tiên chúng ta cần tìm hiểu xem vách ngăn văn phòng là gì nhé! 

Vách ngăn văn phòng là một dạng vách ngăn bàn làm việc được gắn xung quanh bàn hoặc gắn ở trên bề mặt bàn. Hiện nay, có thể nói vách ngăn bàn làm việc này cũng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng chúng. 

Để tìm hiểu thêm lý do vì sao lại được yêu thích đến thế thì cùng với Vách ngăn LDV đọc tiếp mục dưới đây.

Vách ngăn văn phòng đã mang đến công dụng gì?

Hầu hết tất cả các vách ngăn bàn làm việc đều mang đến cho chúng ta những công dụng tuyệt vời như sau:

 • Mở rộng được thêm nhiều khu vực phòng ban
 • Phân chia rõ ràng khu vực và bàn làm việc 
 • Giúp làm tăng thêm vẻ đẹp chuyên nghiệp và hiện đại
 • Khả năng cách âm tốt
 • Đa dạng về chất liệu và mẫu mã thiết kế
 • Mang đến không gian riêng tư, tăng tính tập trung cho nhân viên
 • Góp phần thúc đẩy quá trình sáng tạo và phát triển 
 • ,...

Ngoài ra, hiện nay mẫu tấm vách ngăn văn phòng cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Thông thường loại này sẽ dành nơi làm việc nhóm, teamwork là chính. Bởi vừa phân chia được khu vực bàn mà cũng dễ dàng trao đổi công việc. 

Chọn vách ngăn văn phòng cần lưu ý tính chất công việc

Cũng như Vách ngăn LDV đã nêu ở phía bên trên, tiêu chí vách ngăn văn phòng mà chúng ta đề ra cần phải phù hợp với tính chất của công việc nữa. 

Làm việc sổ sách: Trong trường hợp văn phòng làm việc giấy tờ cần đến sự tập trung cao độ nhất có thể thì cần đến loại vách ngăn bàn làm việc có kính. Để vừa có khoảng không gian riêng mà cũng lắng nghe được thông báo công việc. 

Làm việc nghe gọi nhiều: Đối với môi trường tính chất công việc phải nghe gọi điện tư vấn hoặc chăm sóc khách hàng thì chắc chắn cần đến vách ngăn bàn làm việc kín ba góc để không bị phân tâm làm ảnh hưởng đến công việc

Làm việc nhóm teamwork: Vì môi trường làm việc nơi đây vừa cần sự tập trung mà cũng cần đến sự tương tác hỗ trợ. Nên tấm vách ngăn bàn làm việc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Nhắc đến vách ngăn văn phòng dành cho đối tượng văn phòng làm việc teamwork. Các bạn có thể tham khảo bài viết  Trong quá trình làm việc nhóm Teamwork chắc chắn không thể thiếu

Tiêu chí vách ngăn văn phòng cần lựa chọn chất liệu phù hợp

Lựa chọn vách ngăn văn phòng cần phải lưu ý cẩn thận trong quá trình chọn chất liệu sản phẩm. Chất liệu không chỉ tạo nên khả năng sử dụng lâu dài mà còn ảnh hưởng đến cả vẻ bề ngoài vách ngăn nữa. Hiện nay, đối với vách ngăn bàn làm việc thì gồm có các loại chất liệu như sau:

 • Vách ngăn chất liệu bọc vải nỉ
 • Vách ngăn chất liệu kính 
 • Vách ngăn chất liệu gỗ
 • Vách ngăn chất liệu nhựa

Màu sắc của vách ngăn bàn làm việc cũng góp phần tăng thêm nét đẹp

Thông thường, vách ngăn bàn làm việc sẽ được lựa chọn sử dụng nhiều bằng chất liệu gỗ nâu với đường vân sắc nét rõ ràng. Tuy nhiên giờ đây, nhờ có sự thay đổi và cải tiến về chất liệu nên về màu sắc của vách ngăn cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. 

Đặc biệt nhất có thể nói về dòng chất liệu nhựa với vô vàn màu sắc cho các bạn lựa chọn. Nhưng tiêu chí vách ngăn văn phòng mà chúng ta nên hướng tới sẽ gồm có gam màu liên quan đến logo thương hiệu văn phòng công ty hoặc sở hữu màu sáng giúp mát mắt hơn.

Tìm kiếm loại vách ngăn bàn làm việc thiết kế hợp lý

Giờ đây, có rất nhiều mẫu mã thiết kế vách ngăn bàn làm việc khác nhau. Hầu hết sẽ tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng của bàn. 

Bên cạnh đó thì là sự kết hợp hoàn hảo như dòng sản phẩm vách bàn làm việc bọc nỉ có thân trên bằng lớp kính trong suốt,.. 

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về bài viết  Tạo không gian riêng làm việc hiệu quả chỉ với vách ngăn văn phòng

Lựa chọn nơi cung cấp vách ngăn bàn làm việc uy tín

Bạn sẽ chẳng cần phải tìm đâu xa nữa vì tại đây đã có Vách ngăn LDV chúng tôi. Ngoài cung cấp các mặt hàng sản phẩm vách ngăn di động, vách ngăn vệ sinh hay vách văn phòng thì chúng tôi còn gửi đến các bạn cả dịch vụ sản xuất vách ngăn theo yêu cầu với chi phí giá thành vô cùng hợp lý. 

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng các bạn đã có thể đề đặt ra được tiêu chí vách ngăn văn phòng để phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc của mình. Nếu các bạn thấy thú vị thì đừng quên chia sẻ gửi bài viết đến bạn bè và đồng nghiệp của mình nhé! 

Tags : bảo vệ vách ngăn, vách bàn làm việc, vách ngăn, vách ngăn bàn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng, vách văn phòng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo