Các tiêu chí để lựa chọn được mẫu vách ngăn di động phù hợp

Đăng bởi CAS Media vào lúc 03/06/2020

Bên cạnh Những tiêu chí chúng ta nên lựa chọn vách ngăn văn phòng thì Vách ngăn LDV cũng sẽ mang đến cho các bạn các tiêu chí để tìm kiếm cho không gian mình một tấm Vách ngăn di động phù hợp nhất. 

Chúng tôi không chỉ là bên đơn vị cung cấp, sản xuất về các dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh, vách văn phòng hay vách di động mà chúng tôi còn mong muốn gửi những thông tin kiến thức thú vị của vách ngăn nữa. Nhưng bây giờ thì hãy cùng với Vách ngăn LDV tìm hiểu sâu hơn về Các tiêu chí để lựa chọn được mẫu vách ngăn di động phù hợp nhé! 

Mục Lục:

Mẫu vách ngăn di động phù hợp là gì?

Vách ngăn di động đã mang đến công dụng gì?

Lựa chọn mẫu vách ngăn di động cần có diện tích phù hợp

Tiêu chí vách ngăn di động cần lựa chọn chất liệu phù hợp

Màu sắc của vách ngăn di động cũng góp phần tăng thêm nét đẹp

Tiêu chí vách ngăn di động cần đến thiết kế độc đáo

Lựa chọn nơi cung cấp vách ngăn uy tín

Mẫu vách ngăn di động phù hợp là gì?

Trước khi nắm bắt được các tiêu chí vách ngăn di động thì chúng ta hãy cùng tham khảo lại thông tin của mẫu vách ngăn di động nhé! 

Vách ngăn di động là một dòng sản phẩm có kích thước lớn rộng, thông thường sẽ che kín toàn bộ phòng hoặc tầng. Bên cạnh đó, mẫu vách di động này còn sở hữu dạng nhỏ bản hơn với tên gọi là vách ngăn phòng. Mẫu vách ngăn phòng sẽ có kích thước nhỏ hơn so với vách di động. 

Vách ngăn di động đã mang đến công dụng gì?

Có thể nói rằng, mẫu vách ngăn di động là một sản phẩm thông minh và tân tiến hiện nay. Không chỉ đơn thuần là một tấm miếng vách phân chia khu vực phòng như vách ngăn phòng mà chúng tôi nêu ở trên. Mà tại bộ vách ngăn di động này còn mang đến cho con người vô vàn tiện ích:

 • Mở rộng thêm không gian diện tích
 • Tiết kiệm được chi phí xây dựng tường thịt
 • Dễ dàng đóng mở sang các khu vực khác
 • Phân chia rõ ràng hai khu vực phòng khác nhau
 • Khả năng cách âm tốt giúp gia tăng tính tập trung
 • Đa dạng về mẫu mã và chất liệu sản phẩm
 • Tạo nên một không gian hiện đại và chuyên nghiệp
 • ,...

Vừa rồi là những công dụng tuyệt vời của vách ngăn di động mang đến cho không gian cũng như đời sống của chúng ta. Bây giờ hãy cùng với Vách ngăn LDV khám phá thêm về tiêu chí vách ngăn di động nên lưu ý đầu tiên nhé! 

Lựa chọn mẫu vách ngăn di động cần có diện tích phù hợp

Diện tích là một điểm mấu chốt vô cùng quan trọng đối với việc lựa chọn vách di động sao cho phù hợp. 

Vách ngăn di động là mẫu sản phẩm có kích thước lớn, to và rộng. Chính vì thế mà chúng ta cần phải lựa chọn diện tích phù hợp và thoải mái thi công lắp đặt.

Khi chúng ta có được số liệu đo đạc thực tế và chính xác của vách ngăn di động thì từ đó mới có thể tiếp tục đề ra các tiêu chí để lựa chọn vách ngăn di động tiếp theo được. Ngay bây giờ thì cùng với Vách ngăn LDV khám phá tiêu chí tiếp theo là gì nhé!

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các mẫu vách ngăn dành cho văn phòng thì xem bài Lựa chọn vách ngăn di động phù hợp với không gian văn phòng nhé!

Tiêu chí vách ngăn di động cần lựa chọn chất liệu phù hợp

Bước tiếp theo của các tiêu chí vách ngăn di động đó chính là lựa chọn được đúng chất liệu phù hợp. Để phù hợp chắc chắn vấn đề quyết định lựa chọn chất liệu vách sẽ gồm những yếu tố như: Chi phí, nhu cầu, không gian và thiết kế. 

Hiện nay trên thị trường vách ngăn di động thì đang có rất nhiều dòng chất liệu độc đáo và ấn tượng ra đời. Hầu hết mỗi loại chất sẽ đều sở hữu điểm mạnh điểm yếu riêng biệt. Chính vì vậy mà nên cân nhắc lựa chọn vách di động cho phù hợp với các yếu tố bên trên. 

Những loại chất liệu vách ngăn di động được ưa chuộng hiện nay là:

 • Vách ngăn chất liệu gỗ 
 • Vách ngăn chất liệu vải nỉ
 • Vách ngăn chất liệu nhựa

Màu sắc của vách ngăn di động cũng góp phần tăng thêm nét đẹp

Tiếp theo cả tiêu chí chọn chất liệu là sẽ đến lựa chọn màu sắc của mẫu vách ngăn di động. Có thể nói rằng, màu sắc được coi như một phép màu giúp biến hóa mọi phong cách lên không gian phòng. Thông thường với mỗi không gian địa điểm khác nhau thì màu sắc phải có sự tương đồng và phù hợp. 

Đối với trung tâm, hội nghị lớn: Sử dụng vách ngăn di động màu ấm (Vàng, nâu, cam, trắng, be,..)

Đối với nhà hàng ăn: Sử dụng vách ngăn di động có màu liên quan đến logo, phong cách thiết kế. 

Đối với văn phòng, trường học: Sử dụng vách ngăn di động màu trung tính (Trắng, xám,..)

Tiêu chí vách ngăn di động cần đến thiết kế độc đáo

Và cuối cùng đó chính là tiêu chí vách ngăn di động cần có được bản thiết kế đa dạng và phù hợp với không gian xung quanh. 

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau như: Dáng kẻ ô, dáng kẻ chia ⅓, dáng có cửa ô kính,...Mỗi mẫu thiết kế vách di động sẽ đều chứa đựng những nét đẹp riêng biệt dễ gây được ấn tượng cho người nhìn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo về bài viết Những mẫu vách ngăn di động sang trọng nên dùng trong trung tâm, hội nghị

Lựa chọn nơi cung cấp vách ngăn uy tín

Các bạn sẽ chẳng phải mất công đi tìm kiếm đâu xa đơn vị cung cấp sản phẩm vách ngăn di động này. Bởi ngay tại đây, Vách ngăn LDV chúng tôi sở hữu riêng một khu xưởng sản xuất vách ngăn giúp đáp ứng được hết tất cả các yêu cầu của khách hàng đề ra. 

Qua bài viết Các tiêu chí để lựa chọn được mẫu vách ngăn di động phù hợp các bạn cũng đã biết rõ được để tìm ra sản phẩm vách phù hợp với không gian mình thì cần những tiêu chí lựa chọn gì rồi đúng không nào! Để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm vách ngăn thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Tags : bảo vệ vách ngăn, kích thước vách ngăn, vách di động, vách ngăn, vách ngăn di động, vách ngăn di động hội trường, vách ngăn hiện đại
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo