Tất tần tật những mẫu vách ngăn văn phòng đang làm mưa làm gió

Đăng bởi CAS Media vào lúc 02/06/2020

Trong các công ty hiện đại ngày nay, không khó để bắt gặp những vách ngăn văn phòng hiện đại. Kinh tế phát triển càng mạnh, các công ty mở ra nhiều, để có được không gian để làm việc là khá khó khăn. Với nhu cầu về diện tích làm việc, vách ngăn văn phòng ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó.

Các cơ sở sản xuất ngày càng phát triển, họ thiết kế ra nhiều mẫu vách ngăn mới lạ và có tính ứng dụng rất cao. Dưới đây Vách ngăn LDV chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Tất tần tật những mẫu vách ngăn văn phòng đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây!

Mục Lục:

Vách ngăn văn phòng là gì?

Tổng hợp những công dụng thú vị của các vách ngăn văn phòng

Phổ biến với vách ngăn văn phòng bọc nỉ toàn bộ

Tiện dụng nhờ vách ngăn văn phòng vải nỉ kính

Vách ngăn văn phòng bằng chất gỗ nâu

Thú vị với vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp kính

Các vách văn phòng tấm nhỏ gọn, tiện lợi dành cho làm việc nhóm

Vách ngăn văn phòng là gì?

Vách ngăn văn phòng được hiểu là một loại vách, làm nhiệm vụ phân cách các vị trí các nhân viên ngồi cạnh nhau trên bàn làm việc. Hoặc phân cách các phòng ban, công ty chung một tòa nhà. Các công ty thay vì xây riêng từng khu vực thì có thể sử dụng các vách văn phòng để phân chia diện tích sử dụng của từng cá nhân.

Những công ty hiện đại ngày nay, họ đều sử dụng vách ngăn văn phòng. Không chỉ nhằm mục đích phân chia khu vực, mà còn thể hiện sự hiện đại và chuyên nghiệp của mình.

Tổng hợp những công dụng thú vị của các vách ngăn văn phòng

Môi trường làm việc chuyên nghiệp: Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên làm việc. Vách ngăn văn phòng giúp phân chia công ty thành những bộ phận, phòng, ban,… Mỗi phòng ban sẽ có chuyên môn riêng, không gian làm việc sẽ rõ ràng hơn.

Tập trung làm việc của nhân viên: Nếu không sử dụng vách ngăn sẽ khiến các nhân viên bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn từ môi trường xung quanh làm mất tập trung cho công việc. Việc bị lôi cuốn vào những việc xung quanh khiến nhân viên mất tập trung.

Quản lý dễ dàng: việc phân chia các bộ phận theo từng ban sẽ tạo được sự kết nối với nhau trong công việc. Khi có vấn đề cần họp, chia sẻ sẽ không làm ảnh hưởng đến người khác.

Đồng thời, các bạn cũng có thể xem qua bài viết  Tác dụng tuyệt vời mà vách ngăn văn phòng mang đến cho chúng ta để có cái nhìn tổng quan rõ ràng hơn. 

Phổ biến với vách ngăn văn phòng bọc nỉ toàn bộ

Vách ngăn văn phòng nỉ là loại sản phẩm khá mới mẻ với nhiều người. Loại vách ngăn văn phòng này bên ngoài sẽ được bao bọc bởi một lớp vải nỉ. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, thích hợp với mọi không gian, môi trường làm việc. Với lớp vải nỉ sẽ hút âm thanh làm giảm âm thoát ra bên ngoài. Có tác dụng tránh giảm tiếng ồn cho văn phòng làm việc.

Tiện dụng nhờ vách ngăn văn phòng vải nỉ kính

Mẫu vách ngăn văn phòng hiện đại này được ra đời khá muộn, dựa trên nhu cầu mới của những người làm văn phòng. Vách ngăn này được cấu tạo bằng chất liệu nỉ, lõi trong và khung bảo vệ được làm bằng nhôm cứng. Phía trên sẽ được thiết kế một khung kính trong suốt.

Với thiết kế như vậy, rất thích hợp cho những gian phòng có ánh sáng yếu. Ánh sáng sẽ được truyền qua tấm kính làm phòng làm việc sáng hơn. Ngoài ra, việc sử dụng tấm kính cho vách ngăn giúp quản lý có thể kiểm tra được nhân viên làm việc.

Vách ngăn văn phòng bằng chất gỗ nâu

Các vách văn phòng không chỉ là nơi làm việc của mọi người mà còn là vật trang trí của căn phòng. Việc chọn màu sắc vách ngăn phù hợp sẽ làm không gian làm việc của bạn tươi mới hơn. Những vách ngăn được làm từ gỗ đáng rất được ưa chuộng. Loại vách ngăn này đem người ta về thế giới cổ kính đôi chút, thích hợp với những văn phòng yêu thích sự cổ kính.

Thú vị với vách ngăn văn phòng gỗ kết hợp kính

Đây cũng là một mẫu vách ngăn văn phòng hiện đại được nhiều công ty sử dụng. Cũng như cấu tạo của vách ngăn nỉ kết hợp kính. Vách ngăn này có thể cho phép mọi người nhìn thấy công việc của nhau. Bên dưới được thiết kế bằng gỗ, bên trên sẽ được lắp một tấm kính trong suốt. mọi người làm việc chỉ cách nhau một tấm kính.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về bài viết  Trong văn phòng công ty chắc chắn không thể thiếu những thứ này

Các vách văn phòng tấm nhỏ gọn, tiện lợi dành cho làm việc nhóm

Các vách văn phòng sẽ có những mẫu riêng biệt dành cho những nhóm làm việc riêng với nhau. Việc phân từng nhóm sẽ khiến những người cùng trong nhóm gần nhau và tạo được sự kết nối. Khi hung nhóm ngồi với nhau, các cuộc họp, trao đổi sẽ trở lên dễ dàng hơn.

Không chỉ vậy, việc cùng một công việc sẽ khiến cho mọi người tập trung hơn, không bị phân tách bởi những người khác. Thiết kế vách ngăn làm việc nhóm thường là 4, 6, 8 hoặc 10. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự đặt, thiết kế với nhà sản xuất về số lượng và kích thước sử dụng.

Bạn thấy đấy, các vách ngăn văn phòng này đang càng ngày càng phổ biến. Với những mẫu Vách ngăn văn phòng chúng tôi giới thiệu, mong rằng bạn sẽ tự chọn cho mình được màu phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng các loại vách ngăn. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị cung cấp vách ngăn có chất lượng hàng đầu.

Tags : kích thước vách ngăn, vách bàn làm việc, vách ngăn, vách ngăn bàn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn bọc nỉ, vách ngăn hiện đại, vách ngăn văn phòng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo