Vách ngăn vệ sinh phù hợp cho từng không gian riêng biệt

Đăng bởi Đỗ Tống Giang vào lúc 15/10/2018

Thay vì phải sử dụng gạch và xi măng để xây các bức tường ngăn cách trong ngôi nhà nhằm đảm bảo sự riêng tư thì bạn có thể sử dụng vách ngăn để thực hiện điều này. Đa phần các ngôi nhà rộng thì việc thiết kế và xây dựng rất dễ dàng, nhưng các ngôi nhà có diện tích nhỏ thì việc phân chia khu vực tương đối khó khăn, thường sẽ khó có thể xây dựng nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, vì vậy sử dụng vách ngăn vệ sinh trong trường hợp này sẽ mang lại hiệu quả cao. Vách ngăn sẽ ngăn cách khu vực tắm với khu vực vệ sinh mà không làm tách biệt không gian chung và không tốn nhiều diện tích.

Đối với các không gian riêng hay không gian chung của ngôi nhà thì vách ngăn cũng có công dụng rất tốt trong việc trang trí, phân chia khu vực và làm đồ nội thất. Việc bạn sử dụng vách ngăn là tùy vào đặc thù của từng không gian và phong cách mà bạn muốn tạo dựng, tùy vào khả năng tài chính hay sở thích của bạn,… Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi bạn muốn sử dụng vách ngăn để thay đổi diện mạo cho toàn bộ ngôi nhà của mình thì bạn cần phải tìm hiểu qua các sản phẩm vách ngăn và mới bắt đầu chọn lựa loại vách ngăn có chất liệu phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tạo không gian với phong cách riêng

Vách ngăn từ chất liệu compact và gỗ công nghiệp là các chất liệu được sử dụng rất nhiều để thiết kế vách ngăn thay thế cho các sản phẩm gỗ tự nhiên đắt tiền. Trong các chất liệu này thì vách ngăn compact là chất liệu phổ biến nhất, có nhiều ưu điểm nổi bật và mang đặc tính cao nhất là chống nước hoàn toàn. Còn loại vách ngăn vệ sinh từ chất liệu gỗ công nghiệp mfc cũng không kém phần phổ biến, có bề mặt bảo vệ nên cũng chống được nhiều tác hại xấu của môi trường và thẩm mỹ cao. Hai chất liệu này rất phù hợp cho các không gian nội thất sang trọng và sử dụng bền cho khu vực ẩm ướt.

Xem thêm: Một số thông tin sản phẩm cần biết của vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn thạch cao cũng được xem là loại vật liệu sử dụng nhiều trong nội thất gia đình hay các công trình lớn, vách thạch cao có nhiều loại như vách thạch cao 1 mặt và loại vách thạch cao hai mặt,… Loại chất liệu này có ưu điểm về giá thành rẻ, dễ tạo hình theo thiết kế của công trình và cũng dễ lắp đặt. Trong quá trình thi công vách thạch cao không gây ồn và không gây bụi bẩn nhiều, dễ lắp đặt và tháo gỡ nên đây cũng có thể xem là một loại vật liệu sử dụng tốt và hiệu quả. Tuy nhiên, vách thạch cao không có khả năng chịu nước hay chịu ẩm nên chỉ lắp đặt ở các khu vực khô.

Vách ngăn vệ sinh với chất liệu kính cường lực được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ lẫn tính năng, loại vách ngăn này được lựa chọn để sử dụng nhiều cho phòng tắm riêng. Vách ngăn vệ sinh bằng kính mang tính tiện lợi cao, ngăn cách khu vực tắm với các khu vực khô rất tốt, tấm kính có nhiều màu sắc tùy thích lựa chọn và được ép hoa văn đẹp và sang trọng. Vách ngăn kính tạo không gian hiện đại, rộng rãi và thoáng đãng, mang lại sự sang trọng và độc đáo cho thiết kế của các công trình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo