Vách di động chia phòng

Đăng bởi Đỗ Tống Giang vào lúc 10/11/2019

Bạn đang có một căn phòng như không biết chia sao cho phù hợp vì sợ ản hưởng đến diện tích và độ mỹ quan của căn phòng. Vậy tại sao không thử nghĩ đến việc sử dụng một Giải pháp vách di động chia phòng. Dưới đây là thông tin về vách di động chia phòng mà ai cũng nên biết. Hãy cùng với Vách ngăn LDV khám phá ngay thôi!

 

Những không gian thích hợp để sử dụng vách di động chia phòng

Thường thấy được sử dụng trong quán ăn để chia các phòng ăn, vách ngăn phòng khách và phòng ngủ ra làm nhiều phòng nhỏ hơn tùy vào lượng khách đặt bàn mỗi ngày, phòng có nhiều người thì sẽ di chuyển vách di động chia phòng sao cho lớn vừa đủ và ngược lại nếu ít người thì sắp xếp phòng nhỏ lại.

Ở các công ty văn phòng, thường ban đầu thuê mặt bằng chỉ là phòng lớn rất to nên cầm chia thêm các bộ phận nhỏ cho công ty. Thường ở đây vách di động chia phòng sẽ có tác dụng tối ưu nhất vì tùy vào các chất liệu cấu thành mà được sử dụng với các mục đích khác nhau có thể là phòng cho nhân viên, phòng giám đốc, phòng họp,... với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc xây các bức tường vừa tốn kém vừa chẳng đẹp mấy.

Ngoài ra vách di động chia phòng còn được sử dụng ở các ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Việc sử dụng này sẽ dễ dàng chia căn nhà thành từng phòng nhỏ rồi từ đó tân trang thành những phòng với mục đích riêng khác nhau nhưng vẫn giữ tối đa diện tích vốn có của căn phòng. Ngoài ra đừng quên tham khảo bài viết  Những tiêu chí đánh giá vách ngăn di động.

Bạn có thể quan tâm:

 

Ưu điểm của vách di động chia phòng

Điểm nổi bật dễ nhìn thấy nhất của vách di động chia phòng là tiết kiệm không gian cho căn phòng của bạn. Khi có một căn phòng lớn việc bạn nghĩ đến đầu tiên chắc hẳn là xây dựng những bức tường, thế nhưng chúng thật sự rất thô kệch và khiến căn phòng bạn thật nhỏ bé hơn rất nhiều. Thay vào đó việc bạn sử dụng vách di động chia phòng thật sự là một giải pháp tối ưu với diện tích chiếm không quá lớn đồng thời có nhiều lựa chọn thật phù hợp với căn phòng của bạn.

Chi phí thấp: Điểm ưu thế tiếp theo là việc chi phí giá thành thấp của vách di động chia phòng, nếu việc xây dựng các bức tường gây tốn nhiều chi phí thì việc bạn mua vách di động chia phòng lại giúp bạn tiết kiệm đi một phần chi tiêu từ đó dự trù ra một phần để sử dụng vào việc khác cần thiết hơn.

Cách âm tốt: Tiếp theo là điểm vượt trội về việc cách âm của vách di động chia phòng (Bên trong lõi vách thường được nhét một số vật liệu có khả năng tiêu âm tốt như bông thủy tinh, cao su non, bông xốp…) Vì vậy chúng có khả năng thu âm và tiêu âm rất tốt. Đảm bảo mang dến các căn phòng  không gian riêng tư luôn ở mức tốt nhất có thể.

Di chuyển dễ dàng: Điểm đắt giá của vách di động chia phòng là sự, di chuyển chỉ với 1 thanh trượt: Vách di động chia phòng chỉ sử dụng một thanh ray duy nhất, thường bắt sát sàn nhà để tạo lực di động. Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng hoàn toàn không có sự đổ ngã xảy ra.

Cuối cùng là có tính thẩn mỹ vô cùng cao của vách ngăn di động nhà hàng, vách ngăn di động phòng khách, vách ngăn di động hội trường, vách ngăn di động gia đình,.. thường được sử dụng nhiều chất  liệu khác nhau như vách ngăn gỗ di động, vải nỉ,..Nhưng phổ biến rộng rãi trong thị trường hơn cả là gỗ tự nhiên với những gam màu thân thuộc, gần gũi để tạo cảm giác thân quen. Đặc biệt cần lưu ý là vách di động chia phòng không nên sử dụng mẫu kính các bạn nhé! 

 

Phân loại vách di động chia phòng

Ngày nay, trên thị trường của vách ngăn di động TP. HCM chia phòng thì có muôn hình vạn trạng thiết kế, nhưng để người tiêu dừng có thể phân biệt và dễ dàng mua sắm thì vách di động chia phòng được phân thành ba dạng chính  Vách ngăn di động chia hội trường

Phân loại theo độ dày, kích thước vách ngăn di động:

- Vách di động chia phòng 65mm

- Vách di động chia phòng 110mm

 

Phân loại theo kiểu bề mặt:

- Vách di động chia phòng verneer

- Vách di động chia phòng nỉ

- Vách di động chia phòng melamine

- Vách di động chia phòng kính

 

Phân loại theo số trục của tấm vách:

- Vách di động chia phòng 1 trục

- Vách di động chia phòng 2 trục

 

Qua đây chúng ta cũng có thể thấy rõ việc sử dụng vách di động chia phòng là một biện pháp tối ưu cho căn phòng của bạn. Với việc tiết kiệm diện tích và dễ dàng thay đổi trong quá trình sử dụng thật sự rất được lòng người tiêu dùng. Vách ngăn LDV chúng tôi luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ bạn về các vách năn cho căn nhà, công ty của mình. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được nhận ưu đãi bất ngờ lớn nhé!

Tags : vách di động, vách ngăn, vách ngăn di động, vách ngăn di động hội trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo