Vách ngăn di động chia hội trường thông minh

Đăng bởi Đỗ Tống Giang vào lúc 10/11/2019

Ở hiện tại, trong những khômg gian lớn như hội trường, phòng họp, nhà hàng,.. chúng ta có thể dàng nhìn thấy những vách ngăn lớn chia nhỏ phòng thành những khu nhỏ. Vậy những vách ngăn ấy có tác dụng gì? Đến với bài viết này Vách ngăn LDV chúng tôi bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Vách ngăn di động chia hội trường thông minh.

 

Tác dụng của vách chia di động hội trường

Nhìn chung vách ngăn chia di động hội trường có những đặc điểm khá lạ so với vách ngăn bàn văn phòng ở các bài trước đây LDV đã giới thiệu. Và vách di động này chiếm được một vài ưu thế khá đắt giá bên dưới:

Vách ngăn di động chia hội trường giúp giảm một phần nào chi phí nếu xây dựng các bức tường để chia phòng thành các ô nhỏ và dễ dàng thay đổi một cách nhanh chóng. Và việc sử dụng vách ngăn di động chia hội trường sẽ giúp bạn dư ra một phần dự trù để mua các vật dụng khác tốt hơn.  Lý do vì sao mà mọi người ưu chuộng sử dụng vách ngăn di động

  • Giúp giảm một phần âm thanh: Vách ngăn di động cách âm chia hội trường có khả năng trên 5% vì bên trong lõi vách thường được đệm một số chất liệu có kha năng thu âm và loại bỏ âm như : bông thủy tinh, cao su non, bông xốp… Và được sử dụng nhiều nhất là bông thủy tinh.
  • Bảo đảm sự an toàn khi vách ngăn di động giá rẻ chia hội trường được gắn cố định với thanh ray di chuyển chúng trở nên dễ dàng và nhanh chóng mà không gây ra các nguy hiểm như đổ ngã dẫn tới sự nguy hiểm cho con người.

Vách chia di động hội trường có tính thảm mỹ cao vì làm được với nhiều chất liệu khác nhau với những thiết kế khác nhau. Được in các hoa văn mới lạ hay truyền thống phụ thuộc vào không gian hội trường muốn đặt.

Có thể bạn quan tâm:

 

Tìm hiểu về vách di động chia hội trường

Vậy với những ưu thế nổi bật trên mà vách chia di động hội trường có những điểm gì khác biệt như vậy? Dưới đây là những đặc điểm của vách chia di động hội trường:

  • Vách ngăn xếp di động hội trường được tạo ra với việc di chuyển vốn là đặc trưng của chúng vì thế phải thiết kế sao cho thật cứng cáp với tác dụng chịu lực  nhưng cũng có độ nặng nhất định để dễ di chuyển

Ray nhôm: Được cố định dưới sàn hoặc trên tầng và sử dụng nhôm chắc chắn, chuyên dụng.

Bề mặt: Có các loại bề mặt chuyên dụng thường thấy.

  • Vách ngăn di động chia hội trường bề mặt bọc nỉ
  • Vách ngăn di động động chia hội trường bề mặt Melamine
  • Vách ngăn di động chia hội trường bề mặt Laminate
  • Vách ngăn di động bề mặt Veneer

Phần lõi: Làm bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là tăng độ cứng và sức chịu lực cao để giữ cân bằng cho vách. Đối với phần rỗng của lõi được chèn các loại vật liệu cách âm vô cùng hiện đại và tiện tích.

Ngoài ra còn có thêm một số thành phần khác

Cách thức hoạt động: Vách ngăn di động nhà hàng tiệc cưới được trượt trên hệ thống ray nhôm chuyên dụng cố định,  bi nhựa dùng bắt trên đỉnh tấm vách có thể di chuyển di chuyển nhẹ nhàng theo hệ ray, ưu việt là tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp sắp xếp.

 

Các giá trị của vách chia di động hội trường:

Giá trị kinh tế:

Việc sử dụng vách di động chia hội trường giúp tiết kiệm diện tích và dễ dàng thay đổi theo mong muốn

Giảm một lượng tiền để xây dựng các bức tường và sử dụng luọng tiền dư ra để mua các vật dụng và thiết bị khác cần thiết cho hội trường.

Giá trị thẩm mỹ:

Với nhiều kiểu thiết kế khác nhau tạo ra nhiều sự lưa chọn cho khách hàng. Bề mặt của vách chia di động hội trường có thể sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau và tạo nên chất riêng của từng chất liệu. Đặc biệt khi dùng gỗ sẽ mang đến sự sang trọng với việc tạo nên những đường vân vô cùng hài hòa

Việc bạn sử dụng vách chia di động hội trường đang là một giải pháp tối ưu với những căn phòng lớn, giữa việc tốn kém xây tường và có một vách chia di chuyển được sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên tham khảo bài viết  Những tiêu chí đánh giá vách ngăn di động thú vị này nhé!

Vách ngăn LDV chúng tôi luôn ở đây sẵn sàng giải quyết cho bạn những vẫn đề về phân chia căn phòng bằng những vách ngăn của mình. Hãy liên hệ ngay để được sự tư vấm tốt nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của LDV.

Tags : vách di động, vách ngăn, vách ngăn di động, vách ngăn di động hội trường
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo