Bỏ túi cách làm sạch vách ngăn văn phòng và bảo vệ hiệu quả

Đăng bởi CAS Media vào lúc 03/06/2020

Cuộc sống hiện đại ngày nay đã xuất hiện những sản phẩm mang lại hiệu quả thực hiện công việc cao như vách ngăn làm việc. Các vách ngăn này được sử dụng rộng rãi trong các không gian làm việc của công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm có nhiều đặc tính để có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Tuy nhiên, chúng ta có thể kéo dài thêm tuổi thọ bằng cách làm sạch vách ngăn, bảo vệ chúng bới những tác nhân gây hại. Bài viết dưới đây Vách ngăn LDV chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về Cách làm sạch vách ngăn văn phòng và bảo vệ hiệu quả.

Mục Lục:

Sản phẩm vách ngăn văn phòng là gì?

Các chất liệu vách ngăn bàn làm việc phổ biến

Tạo không gian mới mẻ nhờ vách ngăn văn phòng

Làm sạch vách ngăn văn phòng giúp mang đến lợi ích

Cách làm sạch vách ngăn văn phòng hiệu quả cao

Bỏ túi cách bảo vệ tốt nhất cho vách văn phòng làm việc

Một số lưu ý khi làm vách và bảo quản vách bàn

Sản phẩm vách ngăn văn phòng là gì?

Có thể bạn thấy nhiều công ty sử dụng vách ngăn văn phòng, nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về nó chưa? Vách ngăn văn phòng là một sản phẩm đánh dấu được sự trưởng thành của ngành thiết kế nội thất khi đưa ra được sản phẩm có tính ứng dụng cao.

Các vách ngăn này thay thế cho những bức tường thô kệch trước đây. Tạo lên không gian làm việc cá nhân bằng các vách ngăn bàn làm việc. Bạn có thể hiểu vách ngăn văn phòng là loại vách dùng để chia sẻ các không gian và diện tích với nhau.

Các chất liệu vách ngăn bàn làm việc phổ biến

Vách ngăn bàn làm việc được ứng dụng nhiều, ngày nay kiểu dáng và mẫu mã lại ngày càng đa dạng. Với những nhu cầu khác nhau về văn phòng mà chất liệu sử dụng vách cũng khác nhau.

  • Chất liệu gỗ: Đây là chất liệu phổ biến, có độ bền cao, Màu sắc đem lại một không gian làm việc sáng trọng và nhã nhặn hơn.
  • Chất liệu kính cường lực: Đây là chất liệu vách ngăn được làm từ kinhs. Đặc điểm của sản phẩm này là tính bắt ánh sáng, việc chia không gian không làm ảnh hưởng ánh sáng của những nhân viên khác. Sản phẩm có có tính cách âm hiệu quả cao.
  • Chất liệu nỉ: Đây là sản cũng khá nổi tiếng. Với chất liệu nỉ đem lại không gian phòng mới mẻ và hiện đại. Chất liệu nỉ có khả năng hút âm cao. Ứng dụng nhiều trong các cuộc họp để làm giảm tiếng ồn ra bên ngoài.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về các chất liệu vách ngăn bàn làm việc qua bài viết  Các loại chất liệu vách ngăn bàn làm việc bạn nên biết

Tạo không gian mới mẻ nhờ vách ngăn văn phòng

Các vách ngăn văn phòng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những công ty thích sự mới mẻ. Con người sẽ không bị cô lập bởi những bức tường khi muốn có một không gian riêng tư nữa. Việc sử dụng vách ngăn khiến mỗi cá nhân làm việc cảm nhận được sự tôn trọng quyền riêng tư nhưng vẫn có thể tiếp xúc thân thiết với nhau. Việc sử dụng vách ngăn bàn làm việc đúng là đem lại cho mọi người một không gian mới mẻ hơn.

Làm sạch vách ngăn văn phòng giúp mang đến lợi ích

Các vách ngăn đều có thời hạn sử dụng nhất định, tuy nhiên thời gian dài hay ngắn sẽ phụ thuộc tất cả vào người sử dụng. Để có thể kéo dài được thời gian sử dụng của các vách ngăn, chúng ta cần bảo vệ vách ngăn trước những tác động của môi trường.

Không chỉ vậy, việc lãnh đạo đánh giá ý thức, con người của nhân viên thông qua việc vệ sinh vách ngăn. Những người nhân viên có ý thức bảo vệ của chung sẽ là những người nhân viên có ý thực làm việc tốt.

Cách làm sạch vách ngăn văn phòng hiệu quả cao

Việc làm sạch vách ngăn cũng rất đơn giản nếu chúng ta biết một số cách làm hiệu quả. Với những vách ngăn được làm bằng kích sẽ khó làm sạch hơn, nếu kính bị đục, bẩn hãy lấy chanh để đánh lên, sau một thời gian lau đi, kính sẽ trở nên sạch trở lại.

Nếu những sản phẩm bằng gỗ thì bạn chỉ cần thường xuyên lau bằng khăn ẩm. Đặc biệt với những sản phẩm bằng nỉ, bạn cần phải vệ sinh thật thường xuyên để bảo vệ vách ngăn vì nỉ có tình chất hút ẩm và hút bụi.

Bỏ túi cách bảo vệ tốt nhất cho vách văn phòng làm việc

Việc bảo vệ vách ngăn bởi những tác nhân bên ngoài cũng phải chú ý. Những loại vách ngăn có chất lượng dễ bị biến dạng thì không nên để nhiều độ nặng. Những vách ngăn bằng kính hoặc gỗ nên tránh những va chạm mạnh, nếu không kính hoặc gỗ có thể bị vỡ ra. Với những sản phẩm bằng nỉ, bạn tránh để bụi có thể bám vào, không để ly nước ở gần vì nước trong ly có thể bị đỏ vào vách ngăn. 

Một số lưu ý khi làm vách và bảo quản vách bàn

Khi bạn làm sạch để bảo vệ vách ngăn bạn cần sử dụng những sản phẩm mềm, dung dịch chứa ít chất tẩy để vệ sinh. Những chất này có thể làm xước và ăn mòn vách ngăn của bạn. Với vách ngăn bằng nỉ thì lau bằng khăn khô, tuyệt đối không lau khăn ướt.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết  Tạo không gian riêng làm việc hiệu quả chỉ với vách ngăn văn phòng do Vách ngăn LDV chúng tôi chia sẻ.

Với những gì chúng tôi chia sẻ, mong bạn có thể có nhiều cách làm sạch vách ngăn của mình một cách tốt nhất để có thể sử dụng trong thời gian dài. Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp các sản phẩm vách ngăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Tags : vách bàn làm việc, vách ngăn, vách ngăn bàn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn hiện đại, vách ngăn văn phòng, vách văn phòng, vách văn phòng tiện lợi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo