| Hotline hỗ trợ khách hàng: 0973 868 387 - 0917 494 886

Vách ngăn vệ sinh đã không còn là sản phẩm gì quá xa lạ với con người chúng ta nữa rồi. Thậm chí, vách ngăn vệ sinh là vật mà chúng ta không thể thiếu chúng trong cuộc sống. Có thể dễ dàng nhìn thấy vách ngăn vệ sinh khi đi ở khu công cộng, khu trung tâm thương mại, văn phòng,..Vách nhà vệ sinh không chỉ mang đến sự kín đáo, lịch sự cho người sử dụng mà còn tạo nên nét đẹp độc đáo ở ngay không gian đó. 

Vách ngăn LDV - Đơn vị sản xuất thi công vách ngăn vệ sinh uy tín. Sản phẩm chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng cao, sử dụng bền đẹp mà còn chú trọng đến với nét đẹp trong không gian nữa. Mẫu mà chúng tôi mang đến cho khách hàng sẽ là sản phẩm đáp ứng đầy đủ yếu tố: Chất lượng - Uy tín - Sự hài lòng của khách hàng.

vách ngăn vệ sinh

Nội dung:

1. Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh

1.1. Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh tấm Compact

1.2. Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh tấm MFC

2. Quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh

3. Một số mẫu vách ngăn vệ sinh

4. Hình thức thanh toán

5. Vì sao bạn nên chọn Vách ngăn LDV

6. Câu hỏi thường gặp tại Vách ngăn LDV

7. Xem thêm về Vách ngăn LDV

Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn LDV chúng tôi xin được cung cấp đầy đủ bảng báo giá vách ngăn di động cụ thể: 

Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh tấm Compact

STT Nội dung Bộ phụ kiện Kích thước (mm) Đơn vị Số lượng Đơn giá (VNĐ)
1

Vách vệ sinh tấm Compact Trung Quốc Grade HPL, tấm chịu nước hoàn toàn, chống trầy xước, chống nắp mốc, vệ sinh dễ dàng.

Tấm màu kem hoặc màu ghi dày 12mm, nóc, hèm nhôm sơn tính điện, phụ kiện đồng hồ Inox.

(Tấm màu vân gỗ, xanh, đỏ, tím, vàng giá tăng thêm 15%)

Inox 201

Chiều cao nghiệm thu từ mặt đất
lên nóc 1980 hoặc 2020

m2 1 700,000 - 850,000
Inox 304 m2 1 850,000 - 1,100,000
2 Vận chuyển hàng (Miễn phí đối với đơn hàng trên 30m2 trở lên, trong nội thành Hà Nội).
Dưới 30m2, ngoại thành, tỉnh thì tính giá theo thực tế. 

Bảng báo giá vách ngăn vệ sinh tấm MFC

STT Nội dung Bộ phụ kiện Kích thước (mm) Đơn vị Số lượng Đơn giá (VNĐ)
1

Vách vệ sinh tấm MFC Malaysia, tấm chịu ẩm không chịu nước, tấm dày 18mm màu ghi

khổ tấm 1830x2440x18mm, phụ kiện đi kèm Inox

Inox 201 Chiều cao nghiệm thu từ mặt đất
lên nóc 1980 hoặc 2020
m2 1 560,000 - 650,000
Inox 304 m2 1 630,000 - 750,000
2 Vận chuyển hàng (Miễn phí đối với đơn hàng trên 30m2 trở lên, trong nội thành Hà Nội).
Dưới 30m2, ngoại thành, tỉnh thì tính giá theo thực tế.

Quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh 

Vách ngăn LDV chúng tôi luôn vách ra rõ ràng quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh bằng các bước rõ ràng và chi tiết. Chính nhờ những bước quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh công khai rành mạch như này sẽ mang đến cho khách hàng dễ dàng theo dõi, quản lý tình trạng sản phẩm cũng như làm tăng thêm sự tin tưởng hài lòng.

Tổng cộng quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh gồm có 7 bước tất cả:

Bước 1: Khảo sát và đo đạc không gian

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh chính là công đoạn khảo sát và đo đạc không gian căn phòng WC. Vách ngăn LDV sẽ gửi nhân viên thiết kế đo đạc chuyên nghiệp đến để khảo sát tình hình không gian.

Bước 2: Tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất

Lắng nghe ý kiến, phản ánh của khách hàng luôn là điều mà Vách ngăn LDV đặt lên trên hàng đầu. Khách hàng có thể tự do đưa ra các ý kiến, ý tưởng, yêu cầu mong muốn vách ngăn vệ sinh như nào. Chuyên viên tư vấn thiết kế của Vách ngăn LDV sẽ tư vấn và góp ý thêm để hoàn thiện tốt sản phẩm cho không gian của khách hàng qua các yếu tố như chất liệu, màu sắc, chất lượng, vật liệu,..

Bước 3: Thiết kế vách ngăn vệ sinh

Sau khi thu thập đầy đủ các yêu cầu, ý tưởng cũng như được sự đồng thuận của khách hàng về chất liệu, màu sắc,..Thì các nhân viên thiết kế mô phỏng vách ngăn sẽ phác thảo các bản vẽ thiết kế cụ thể và rõ ràng. 

Với bản thiết kế vách nhà vệ sinh cụ thể sẽ mang đến cái nhìn khách quan và rõ ràng hơn cho khách hàng. Đồng thời, trong trường hợp khách hàng cảm thấy chưa hài lòng thì Vách ngăn LDV sẽ sửa bản thiết kế cho đến khi khách hài lòng mới tiếp tục bước 4.

Bước 4: Khách hàng xác nhận bản thiết kế

Theo như đúng thời gian bàn giao bản thiết kế vách ngăn thì chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng các bản vẽ thiết kế vách vệ sinh để bạn lựa chọn. 

Trong quá trình xác nhận bản thiết kế vách ngăn vệ sinh này nếu khách hàng chưa hài lòng hay muốn thay đổi gì thì bạn có thể phản hồi lại với đội ngũ thiết kế luôn. Để chúng tôi có thể kịp thời sửa đổi nhanh chóng cho đúng tiến độ. 

Bước 5: Sản xuất vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn LDV luôn có ưu thế hơn bởi sở hữu khu xưởng sản xuất vách ngăn với công nghệ tân tiến và đội ngũ thợ lành nghề. Trong khoảng thời gian làm việc sản xuất này sẽ được chuyên viên thiết kế cho khách hàng quan sát và kiểm tra rõ ràng từng bước.

Bước 6: Lắp ráp sản phẩm hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện được sản phẩm vách ngăn vệ sinh thì chúng tôi sẽ thông báo và hẹn ngày lắp ráp với khách hàng. Đội ngũ lắp ráp sản phẩm và chuyên viên thiết kế vách nhà vệ sinh sẽ đến để giám sát. Đồng thời sau khi lắp ráp sản phẩm hoàn thiện thì khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn sử dụng và bảo quản vách ngăn để luôn bền đẹp.

Bước 7: Cùng khách hàng kiểm tra sản phẩm

Ở bước cuối này là chuyên viên thiết kế vách vệ sinh cùng với khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu xảy ra những vấn đề gì thì khách hàng hãy phản hồi lại với chuyên viên luôn để kịp thời sửa đổi để bạn hài lòng nhất. 

Phía trên đây là các bước trong quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh đã được LDV chúng tôi chỉ ra rõ ràng và cụ thể. Với mong muốn khách hàng có thể nhìn thấy rõ các bước tiến hành cũng như dễ dàng kiểm soát công việc.

Một số mẫu vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn LDV chúng tôi có rất nhiều các mẫu mã vách ngăn vệ sinh đa dạng khác nhau. Chúng sẽ khác nhau ở chất liệu sản phẩm, màu sắc, vật liệu sử dụng, hình dáng,.. Đối với chúng tôi, vách ngăn vệ sinh không chỉ đơn thuần là sản phẩm mang tính tiện lợi mà còn phải mang đến nét đẹp cho không gian WC của khách hàng nữa. Ngay bây giờ, khách hàng hãy cũng LDV khám phá vài mẫu vách ngăn vệ sinh nổi bật nhé!

Vách ngăn vệ sinh HPL gỗ nâu trầm

 • Chất liệu sản phẩm: Gỗ Compact HPL
 • Phong cách: Hiện đại, đơn giản, tinh tế
 • Màu sắc: gỗ vân nâu trầm

Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC vàng nổi bật

 • Chất liệu sản phẩm: Gỗ công nghiệp lõi xanh MFC
 • Phong cách: Cá tính, hiện đại, nổi bật
 • Màu sắc: Màu vàng tươi

Vách vệ sinh gỗ Laminate trắng và xanh mint

 • Chất liệu sản phẩm: Gỗ Laminate
 • Phong cách: Nhẹ nhàng, hiện đại, nổi bật
 • Màu sắc: Màu trắng và xanh mint

Vách vệ sinh gỗ MFC lõi xanh lịch sự

 • Chất liệu sản phẩm: Gỗ công nghiệp lõi xanh MFC
 • Phong cách: Lịch sự, hiện đại, đơn giản
 • Màu sắc: Màu trắng xám

Vách ngăn vệ sinh nam bằng Laminate

 • Chất liệu sản phẩm: Gỗ Laminate
 • Phong cách: Đơn giản, hiện đại, nhỏ gọn
 • Màu sắc: Gỗ nâu sáng

Vách ngăn vệ sinh màu hồng phấn

 • Chất liệu sản phẩm: Gỗ lõi xanh MFC
 • Phong cách: Cá tính, nhẹ nhàng, hiện đại
 • Màu sắc: Màu hồng phấn nhẹ

Vách ngăn LDV vẫn còn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, khách hàng có thể tham khảo thêm tại Vách ngăn vệ sinh. Với đa dạng mẫu mã vách ngăn WC chúng tôi hy vọng các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

 

Hình thức thanh toán

Để giúp khách hàng vừa kiểm soát được tiến độ công việc mà cũng dễ dàng hiểu rõ về hình thức thanh toán. Vách ngăn LDV xin được chia hình thức thanh toán hợp đồng theo ba đợt như sau: 

Đợt 1: Thanh toán 50% ngay sau khi ký kết hợp đồng 

Đợt 2: Thanh toán 30% sau khi xác nhận bản thiết kế

Đợt 3: Thanh toán 20% còn lại sau khi kiểm tra hoàn thành sản phẩm

Nhờ có hình thức thanh toán rõ ràng và minh bạch này sẽ giúp được khách hàng cân nhắc về chi phí cũng như thời gian thanh toán dễ dàng hơn. Đồng thời hình thức thanh toán chia làm 3 đợt sẽ giúp cho cả hai bên được thuận lợi. 

5. Vì sao bạn nên chọn Vách ngăn LDV

Để hoạt động sản xuất và kinh doanh được đến bây giờ thì Vách ngăn LDV chúng tôi luôn đề ra những cam kết chắc chắn giúp khách hàng có thể tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về chúng tôi

Cam kết thực hiện đúng quy trình

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ thực hiện đúng quy trình thiết kế vách ngăn vệ sinh đầy đủ. Để giúp đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát.

Cam kết minh bạch về tài chính hợp đồng

Vấn đề hợp đồng Vách ngăn LDV chúng tôi cam kết sẽ kê khai đầy đủ và chi tiết ngay ở trong hợp đồng. Mang đến cho khách hàng lòng tin và dễ dàng thu xếp chi phí. 

Cam kết vách ngăn chất lượng

Vách ngăn LDV không chỉ có riêng những sản phẩm chất lượng tốt mà còn cần đến tay nghề cao của thợ nữa. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm vách ngăn chất lượng cao và tốt nhất.

Cam kết bàn giao đúng hạn

Để thuận lợi cho kịp tiến độ công việc khác của khách hàng nên chúng tôi cam kết bàn giao đúng hạn và luôn chủ động bàn giao trước hoặc đúng hạn ban đầu thống nhất.

vách ngăn vệ sinh

Câu hỏi thường gặp tại Vách ngăn LDV

Dưới đây sẽ là tổng hợp vài câu hỏi mà Vách ngăn LDV được nhiều khách hàng đặt ra hỏi về sản phẩm vách ngăn vệ sinh:

Câu hỏi 1: Không gian vách vệ sinh của văn phòng mình sẽ khoảng 15m2 thì có thể làm bao nhiêu phòng vệ sinh được? 

Với khoảng không gian 15m2 thì khách hàng có thể làm tầm 10-12 phòng tùy vào không gian dáng như nào nữa. Cũng có thể tùy thuộc vào khung vực rửa tay, lối đi,..

Chính vì thế để biết chính xác và rõ ràng thì khách hàng vui lòng liên hệ với chùng tôi.

Câu hỏi 2: Vách ngăn vệ sinh nào có khả năng chống nước cao nhất? 

Thông thường tất cả các sản phẩm vách ngăn vệ sinh đều sở hữu khả năng chống thấm nước cao. Chính vì thế mà khách hàng không cần phải lo lắng về chất liệu sản phẩm sau khi dùng một thời gian sẽ bị ẩm mốc đâu. 

Câu hỏi 3: Nhân viên thiết kế vách ngăn vệ sinh sẽ theo khách hàng từ đầu đến khi hết hoàn thiện sản phẩm hay không? 

Nhân viên thiết kế vách ngăn vệ sinh sẽ theo sát khách hàng từ đầu đến khi hoàn thiện sản phẩm. Nhờ có sự xuyên suốt như này sẽ giúp khách hàng cũng như chuyên viên thiết kế tư vấn có thể giảm sát cụ thể sản phẩm. Để mang đến mẫu vách vệ sinh đúng chuẩn như yêu cầu mong muốn.

Câu hỏi 4: Trong quá trình lắp đặt, lắp ráp vách ngăn vệ sinh mà chúng tôi muốn thay đổi xê dịch một chút vị trí được không?

Trong quá trình lắp đặt, lắp ráp vách nhà vệ sinh mà khách hàng muốn thay đổi vị trí mà vẫn thuộc và phù hợp với bản thiết kế thì có thể xe chuyển. 

Câu hỏi 5: Liệu trong quá trình lắp ráp có ai hướng dẫn tôi cách bảo quản và sử dụng cho vách ngăn vệ sinh được bền đẹp không?

Trong quá trình lắp ráp vách ngăn vệ sinh thì sẽ có đội ngũ lắp đặt và chuyên viên thiết kế ở đó để giám sát công việc. 

Sau khi lắp ráp vách ngăn vệ sinh xong, khách hàng sẽ được chuyên viên thiết kế tư vấn hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản vách ngăn hợp lý. 

Câu hỏi 6: Trong quá trình thiết kế liệu tôi có thể thay đổi vật liệu thiết kế vách ngăn vệ sinh được hay không?

Khoảng thời gian thiết kế vách ngăn vệ sinh nếu khách hàng có mong muốn thay đổi vật liệu thiết kế thì hoàn toàn được. Nhưng sẽ tùy thuộc vào vật liệu có bị thay đổi nhiều quá hay không. 

Khách hàng có thể liên hệ sớm với chuyên viên thiết kế để kịp thời sửa đổi bản thiết kế cho kịp tiến độ.

Câu hỏi 7: Chúng tôi có thể qua văn phòng Vách ngăn LDV ở đâu để được tư vấn và ký hợp đồng sản xuất? 

Khách hàng có thể qua văn phòng Vách ngăn LDV chúng tôi để tư vấn và ký kết hợp đồng sản xuất vách ngăn vệ sinh. 

Kính mời quý khách qua địa chỉ: Số 5, Ngách 345/81 Khương Trung , Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Xem thêm về Vách ngăn LDV

Công ty LDV Chuyên SẢN XUẤT - THI CÔNG - LẮP ĐẶT các loại vách ngăn với tất cả các chất liệu và bề mặt.

CAM KẾT BÁO GIÁ TẬN XƯỞNG - XUỐNG XƯỞNG XEM TRỰC TIẾP VÀ ĐẶT HÀNG - BẢO HÀNH 3 NĂM - BẢO TRÌ MIỄN PHÍ

Xưởng sản xuất vách ngăn LVD

Liên hệ khảo sát miễn phí - Tư vấn, Đo đạc hoàn toàn miễn phí

Công ty TNHH Thương mại và Nội thất LDV

Chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm - Giá xưởng rẻ nhất thị trường

Lọc

Giỏ hàng

zalo