Cách lựa chọn vách ngăn văn phòng phù hợp

Đăng bởi Đỗ Tống Giang vào lúc 15/10/2018

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn văn phòng của mình được thiết kế thật gọn gàng ngăn nắp và đặc biệt là lấy được cảm tỉnh của khách hàng, bởi thế vách ngăn văn phòng đang là sự lựa chọn thiết yếu của mọi văn phòng công ty.

Để chọn được những mẫu vách ngăn văn phòng phù hợp thì cần phải được tư vấn thiết kế một cách chuẩn nhất. Sau đây chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng cách chọn vách ngăn cùng tham khảo Cách lựa chọn vách ngăn văn phòng phù hợp nhé!

vách ngăn văn phòng đẹp 1

Tùy vào từng phòng và chức năng của mỗi phòng mà chúng ta có thể chọn những mẫu vách ngăn gỗ khác nhau. Đối với những phòng có chức năng quan trọng thì cần dùng vách ngăn thạch cao.

Độ cao thông thường của vách ngăn phòng đẹp là từ tầm 2m - 2,5m phụ thuộc vào độ cao của tường văn phòng và độ thoáng của phòng. Nếu tường càng cao thì chúng ta sẽ sử dụng loại vách ngăn có độ cao tối đa là 2,5m. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết  Ưu, nhược điểm của các loại vách ngăn văn phòng này để có cái nhìn khái quát hơn về các loại vách ngăn.

Tuy nhiên còn phụ thuộc vào mặt trần nữa nhé!

vách ngăn văn phòng đẹp2

Còn đối với các văn phòng mức độ thấp bạn có thế sử dụng các dòng vách ngăn lửng. Thông thường người ta hay sử dụng các vách ngăn giá rẻ lửng có kính ngăn khoảng tầm 25 - 30cm.

Ưu điểm của loại vách ngăn này là tạo không gian thoáng cho bàn làm việc. Nhưng ngược lại nó cũng có giới hạn là sự ảnh hưởng riêng của các hoạt động nhưng nó cũng thuận lợi trong việc trao đổi công việc. Các bạn cũng đừng bỏ qua bài viết  Lựa chọn vách ngăn văn phòng uy tín – Giá xưởng tại Hà Nội thú vị này nhé! 

vách ngăn văn phòng đẹp 3

Tags : vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Vách ngăn LDV
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo